No Img

Về TOT.EDU.VN

TOT.EDU.VN là hệ thống học online thuộc Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam - đơn vị uy tín hàng đầu trong việc đưa các tiến bộ công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực giáo dục. Sứ mệnh của TOT.EDU.VN là lan toả tri thức của các thầy cô giáo tới hàng triệu học viên khắp Việt Nam mà không bị hạn chế bởi không gian, thời gian và địa điểm.
Những thầy cô giáo uy tín với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm đã cùng chúng tôi đúc kết, cô đọng các kiến thức thành các video bài giảng hay, bổ ích. Chúng tôi hi vọng rằng những kiến thức và bài giảng này sẽ giúp ích được các em nhiều hơn nữa.

Về Blacasa Việt Nam

Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam được hình thành và phát triển bởi các sáng lập viên là các tiến sĩ, thạc sĩ từ Châu Âu trở về. Mang trong mình khát vọng nâng tầm tri thức Việt Nam, Blacasa đã hoạt động không biết mệt mỏi để mang những kiến thức cùng với các phương pháp giáo dục hiện đại tới hàng nghìn học viên trên khắp cả nước. Các lĩnh vực mà Blacasa đang triển khai đó là: 
  • Trợ lý học tập B-Mentor: là dịch vụ gia sư cao cấp dành cho học viên với trải nghiệm và hình thức hoàn toàn khác. Mang đến cho học viên một người bạn, một người thầy và một người định hướng cho tương lai. Cùng với ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống bài giảng được biên soạn từ các giáo viên kinh nghiệm, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sự tiến bộ của con. Xem thêm tại ĐÂY.
  • Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học: Trung tâm tiếng Đức và tư vấn du học Đức BLA thuộc Blacasa Việt Nam là nơi đào tạo tiếng Đức và giúp hàng trăm học viên mỗi năm có thể sang học tập và làm việc tại CHLB Đức. Xem thêm tại: Https://bla.vn.
  • Khoá học online TOT.EDU.VN: Là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái giáo dục của Blacasa giúp cho việc học tập và lan toả tri thức không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
  • Các sản phẩm giáo dục khác: Bao gồm các sản phẩm giáo dục hỗ trợ cho phụ huynh và học sinh trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, ví dụ: Sinh trắc vân tay xác định tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, xem tại ĐÂY.

Truyền Thông Nói Về BLACASA

Trên hành trình thực hiện "Sứ mệnh giáo dục", chúng tôi cảm thấy may mắn và cảm kích vì luôn có sự đồng hành, ủng hộ của rất nhiều cá nhân, tổ chức, cũng như cơ quan truyền thông. Đây chính là động lực tinh thần để chúng tôi tiếp tục con đường mình đã chọn.