No Img

VỀ TOT.EDU.VN

Kính gửi các quý thầy cô và các chuyên gia giáo dục, TOT.EDU.VN là hệ thống học online thuộc Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam - đơn vị uy tín trong việc đưa các tiến bộ công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực giáo dục. Hệ thống TOT.EDU.VN được xây dựng để kết nối các GIÁO VIÊN VÀ CHUYÊN GIA giáo dục tới hàng triệu học viên và người dùng khắp thế giới một cách dễ dàng nhất.
Chúng tôi hi vọng và mong muốn được hỗ trợ tốt nhất cho các quý thầy cô trong việc chia sẻ những kiến thức hay, bổ ích được tích luỹ trong nhiều năm của mình tới học viên.

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ BLACASA

Trên hành trình thực hiện "Sứ mệnh giáo dục", chúng tôi cảm thấy may mắn và cảm kích vì luôn có sự đồng hành, ủng hộ của rất nhiều cá nhân, tổ chức, cũng như cơ quan truyền thông. Đây chính là động lực tinh thần để chúng tôi tiếp tục con đường mình đã chọn.

CƠ CHẾ HỢP TÁC VỚI GIẢNG VIÊN

Blacasa hiểu rằng tâm huyết trong sự nghiệp chia sẻ kiến thức của quý thầy cô là điều đáng trân trọng nhất của những người làm giáo dục. Tuy nhiên với Blacasa thì đảm bảo một mức thu nhập thụ động và ổn định để thầy cô có thể yên tâm cống hiến cũng là điều quan trọng không kém. Khi thầy cô hợp tác với Blacasa để đưa bài giảng của mình lên hệ thống học online TOT.EDU.VN thì một phần đáng kể doanh thu từ khoá học sẽ được trả về cho quý thầy cô. Như vậy Blacasa đóng vai trò là bên kết nối quý thầy cô với học viên và triển khai việc học online trên nền tảng TOT.EDU.VN. Một số thông tin đáng chú ý:

  • Tổng doanh thu bán khoá học của quý thầy cô sẽ được thống kê và quyết toán hàng tháng;
  • Blacasa có hỗ trợ quý thầy cô trong việc thiết lập ghi hình bài giảng;
  • Blacasa tư vấn miễn phí giúp quý thầy cô lên kịch bản nội dung sao cho thật sinh động;
  • Blacasa hỗ trợ miễn phí việc quảng bá khoá học và quảng báo nhân hiệu cho quý thầy cô;

Giảng viên

Phan Thu Trang

Giảng viên
No Img