CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn tuân thủ theo theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email. Ngoài ra tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên) là các thông tin mà Tot.edu.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Tot.edu.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thành viên được sử dụng bởi BQT tot.edu.vn cho các mục đích sau:
 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Tot.edu.vn.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Tot.edu.vn.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân thành viên

Chỉ có 2 bên duy nhất có quyền truy cập thông tin người dùng bao gồm ban quản trị tot.edu.vn và các cơ quan tư pháp theo yêu cầu của pháp luật. Quyền truy xuất thông tin được phân bổ đối với ban quản trị tot.edu.vn như sau:
Vị trí công việc Thông tin cá nhân Khoá học, đề thi người dùng đăng tải Thông tin doanh thu của người dùng
Nhân viên quan hệ khách hàng, hỗ trợ qua điện thoại
Nhân viên marketing
Nhân viên kế toán/ admin
Nhân viên quản lý tin đăng
Nhân viên IT
Giám đốc
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng. Xem thêm mục “Cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên” để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty: Công ty Cổ phần Blacasa Việt Nam;
 • Địa chỉ: Số 5 ngõ 92 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội;
 • Email liên hệ: contact@blacasa.vn;
 • Hỗ trợ qua đường dây nóng: 0989 704 869;

Phương tiện và công cụ để thành viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Website cung cấp trình soạn thảo và nhập liệu để thành viên dễ dàng chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình;
 • Nếu thành viên muốn sửa đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin cá nhân trên trang web, thành viên cũng có thể gửi email cho chúng tôi tại contact@blacasa.vn;
 • Nếu thành viên cho rằng Tot.edu.vn chưa tôn trọng chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email contact@blacasa.vn, chúng tôi sẽ làm rõ và nỗ lực khắc phục các vấn đề xảy ra nếu có.;

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn được Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Những thông tin nhạy cảm (như số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng…) được nhập vào các dịch vụ cổng thanh toán trên Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn sẽ được mã hóa trong quá trình truyền tải thông tin và được các đối tác thanh toán của Tot.edu.vn bảo vệ theo tiêu chuẩn được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/giao dịch là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tot.edu.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Ban quản lý Tot.edu.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đăng ký. Ban quản lý Tot.edu.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có quyền gởi email khiếu nại đến contact@blacasa.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng thành viên thống nhất phương án giải quyết.

Ngày hiệu lực: 01/07/2021