Toán Tiếng Anh Hệ Cambridge: Stage 4 - Lớp 3

7 Đánh giá 114 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Khoá học mang lại cho con rất nhiều lợi ích như:

• Con được học theo giáo trình chuẩn Cambridge ngay tại nhà, chủ động thời gian;
  • Không chỉ học qua video minh hoạ sinh động, con còn được thực hành với hàng trăm câu hỏi trắc nghiệm với nhiều hình thức sinh động, trực quan, thu hút;
  • Giúp con yêu thích học toán và cải thiện tiếng Anh của mình;
  • Con sẽ tự tin với kiến thức của mình trên lớp;
  • Ngoài tự học ra, con có thể học kèm với gia sư hoặc bố mẹ trên chính học liệu online quý giá này.

Giới thiệu khóa học

Tại sao con nên học toán tiếng Anh hệ Cambridge?

Toán và tiếng Anh là hai môn học gần như quan trọng nhất trong suốt 12 năm học phổ thông của con. Chương trình toán tiếng Anh hệ Cambridge được thiết kế theo chuẩn quốc tế giúp con có rất nhiều ưu điểm mà phụ huynh cần quan tâm:

• Chương trình toán tiếng Anh giúp con thạo ngôn ngữ tiếng Anh trong học tập;

• Giúp con tiếp cận chuẩn quốc tế và nắm bắt các cơ hội học tập tại Mỹ, Châu Âu, Úc, vv;

• Chương trình toán Cambridge được thiết kế tối ưu để làm nền tảng kiến thức vững chắc cho con học tốt các môn học trong tương lai, nội dung học bám sát theo nhu cầu thực tế và vận dụng chứ không chỉ mình lý thuyết.

• Rất nhiều trường học ở Việt Nam đã sử dụng giáo trình toán Cambridge để giảng dạy bao gồm cả trường quốc tế và nhiều trường công như Chu Văn An.

• Giáo trình Cambridge ngày càng được nhiều trường ở Việt Nam sử dụng hơn.

Mô hình học tập 3 trong 1 lần đầu tiên tại Việt Nam

Hiện tại có 3 hình thức học tập phổ biến dành cho con là: Tự học online, Học kèm gia sư và học tại trung tâm theo lớp học. Cả 3 hình thức này nếu đứng riêng lẻ thì đều có những ưu, nhược điểm riêng. Con tự học online sẽ không có động lực, học kèm gia sư cũng sẽ thiếu môi trường học tập với bạn bè, còn học tại trung tâm thì đông, bị gián đoạn bởi dịch bệnh cũng như không cá nhân hoá việc học tập theo trình độ của con.

Blacasa Việt Nam giới thiệu giải pháp "Học tập chủ động 3 trong 1" lần đầu tiên tại Việt Nam kết hợp những ưu điểm của 3 hình thức học tập: Học online, học gia sư và học theo lớp tại trung tâm. Khoá học online giúp con có thể tự học với những video bài giảng minh hoạ dễ hiểu, kèm theo đó là hàng trăm câu hỏi trắc nhiệm với đa dạng các hình thức. Nếu con cảm thấy có những kiến thức chưa hiểu, phụ huynh có thể lựa chọn cho con học kèm gia sư một số buổi trên chính giáo trình online con đang học. Và khi trình độ của con đã khá tốt thì con cũng có thể tới học tại các trung tâm của Blacasa theo đúng giáo trình con đang học.

Tuỳ theo nhu cầu cũng như tốc độ học, tình hình thực tế học tập của con mà phụ huynh có thể linh động chọn các hình thức phù hợp hoặc kết hợp các hình thức cho con đạt hiệu quả học tập cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Quý phụ huynh tham khảo trọn bộ khóa học Toán Tiếng Anh hệ Cambridge tại đây:

👉 THAM KHẢO TRỌN BỘ KHÓA HỌC TOÁN TIẾNG ANH CAMBRIDGE 👈

Nội dung khóa học

• Tài liệu và hướng dẫn học
  • Bài 1: Numbers and the number system - Số và hệ số 47:54
  • Luyện tập kiến thức bài 1
  • Bài 2: Addition and subtraction (1) - Phép cộng và phép trừ (1) 40:02
  • Luyện tập kiến thức bài 2
  • Bài 3: Multiplication and division (1) - Phép nhân và phép chia (1) Học thử 17:21
  • Luyện tập kiến thức bài 3 Học thử
  • Bài 4: Weight - Khối lượng 05:28
  • Luyện tập kiến thức bài 4
  • Bài 5: Time (1) - Thời gian (1) 16:51
  • Luyện tập kiến thức bài 5
  • Bài 6: Area and perimeter (1) - Diện tích và chu vi (1) 11:30
  • Luyện tập kiến thức bài 6
  • Bài 7: Graphs, tables and charts (1) - Đồ thị, bảng và biểu đồ (1) 06:09
  • Luyện tập kiến thức bài 7
  • Bài 8: Venn and Carroll diagrams (1) - Biểu đồ Venn và biểu đồ Carroll (1) Học thử 09:25
  • Luyện tập kiến thức bài 8 Học thử
  • Bài 9: The number system and properties of number - Hệ số và các thuộc tính của số 38:32
  • Luyện tập kiến thức bài 9
  • Luyện tập kiến thức bài 23
  • Bài 24: Graphs, tables and charts (2) - Đồ thị, bảng và biểu đồ (2) 15:03
  • Luyện tập kiến thức bài 24
  • Bài 25: Venn and Carroll diagrams (2) - Biểu đồ Venn và biểu đồ Carroll (2) 12:40
  • Luyện tập kiến thức bài 25

Thông tin giảng viên

719 Học viên 7 Khóa học
- Blacasa Education

Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam (Blacasa Education) là một trong các đơn vị tiên phong trong việc nâng cao chất lượng giáo dục với các phương pháp học tập mới cũng như áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào giảng dạy. Với những nỗ lực và đóng góp của mình, Blacasa đã được ghi nhận bởi nhiều đài truyền hình trung ương, địa phương cũng như các báo lớn.

Học viên đánh giá

7 Đánh giá

Trang Phạm

Khóa học rất bổ ích, dễ hiểu, dễ nhớ. Cháu mình nghỉ dịch ở nhà vừa học vừa chơi. Mình cũng ngồi cùng vừa ôn luyện tiếng Anh vừa giúp cháu học luôn

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Bài giảng hay, rất thú vị đối với các bạn học sinh nhỏ, tập trung vào nội dung chính nên rất dễ hiểu. Bạn nhà mình rất thích các bài giảng này nên nghỉ dịch con vẫn chăm học Toán Cambridge đều đều hàng ngày. Đây là một lựa chọn thông minh cho con trong bối cảnh học online như thế này.

Nguyễn Thị Hằng

Bé nhà mình thích toán. Nếu chỉ học tiếng anh thì bé không hứng thú lắm, nhưng học kiểu Toán Tiếng Anh này thì bé lại rất thích. Mình vui lắm. Cám ơn các bạn vì khóa học bổ ích này.

Bùi Khánh Huyền

Hiệu ứng bắt mắt, dễ hiểu cho các con.

Thương Huyền

Khóa học hay và hấp dẫn với các bạn nhỏ

Phuongg Anh

Sau khi học, thấy con vui vẻ và phấn hởi hẳn các mẹ ak. Hình ảnh bắt mắt, lại theo nội dung hoạt hình nên các con không bị nhàm chán, có thể tự học được. Tôi thi thoảng chỉ cần kiểm tra qua, thấy cháu nắm vững kiến thức hơn nhiều so với việc chỉ học ở trên lớp. Khóa học hay, hiệu quả, rất đáng để mua cho con. Năm sau mình sẽ mua tiếp lớp trên cho con.

Trương Hoàng Hải

Khóa học này rất tốt. Con tôi học được nhiều điều

Khóa học liên quan

Toán Tiếng Anh Hệ Cambridge: Stage 6 - Lớp 5