Học tiếng Đức online ở đâu tốt?

Học tiếng Đức qua Youtube

Học tiếng Đức online qua Youtube luôn là một trong những phương pháp học tốt và miễn phí mà chúng ta nên đầu tư nhiều thời gian. Bên cạnh những hình thức “học mà chơi, chơi mà học” quen thuộc như nghe nhạc Đức, xem phim Đức, theo dõi vlog Đức … thì chúng ta cũng nên subscribe một vài kênh học tiếng Đức chính thống. Nhưng nên subscribe kênh nào trong vài ngàn kênh dạy tiếng Đức trên Youtube?

Có một số kênh Youtube có thể giúp học viên học tiếng Đức online như:

 • Hallo Deutschschule

Link: https://www.youtube.com/channel/UC5ZnpdkQIit8TWhGVDiDnQQ/videos

Năm thành lập: 2015

Hallo Deutschschule là một kênh tiếng Đức bao gồm nhiều video mang phong cách hoạt hình nói về những chủ đề đời thường quen thuộc. Các câu thoại trong video đều có phụ đề, giúp cho việc nhận mặt chữ được dễ dàng hơn. Kênh rất thích hợp cho việc cải thiện khả năng nói và nghe tiếng Đức.

Học tiếng Đức qua youtube

 • Deutsch Global

Link: https://www.youtube.com/user/deutschglobal/videos

Năm thành lập: 2014

Deutsch Global là một kênh học tiếng Đức bao gồm các video rất hữu ích và thiết thực cho những bạn đang chuẩn bị ôn thi các trình độ A1 đến B2. Kênh bao gồm nhiều video giới thiệu cấu trúc đề thi cũng như hướng dẫn giải mẫu các đề thi và cung cấp các tips làm bài.

 • Deutsch warum nicht

Link: https://www.youtube.com/user/deutschlandichlieb/videos

Năm thành lập: 2012

Deutsch warum nicht chứa rất nhiều các video quay các buổi thi nói thực tế ở nhiều kỳ thi như thi nói A1, A2, B1, B2. Đây là tư liệu rất quan trọng giúp các bạn có thể hình dung được cách bố trí của phòng thi, thái độ của giám khảo, không khí buổi thi và quan trọng hơn hết là trình tự của bài thi diễn ra như thế nào.

Học tiếng Đức online qua Youtube tuy thuận tiện và rất tiết kiệm tiền bạc nhưng đối với những học viên mới bắt đầu sẽ rất khó để hòa nhập, cũng như không tìm ra được lộ trình phù hợp để học được hiệu quả nhất.

Học online qua hệ thống video bài giảng của Trung tâm tiếng Đức và du học Đức BLA trên website tot.edu.vn

BLA đã xây dựng được hệ thống các video bài giảng được biên soạn cẩn thận và thuận tiện cho việc học tập của học viên. Bài giảng được phân theo trình độ từ A1 tới B1 với nhiều khoá học bổ trợ như khoá Phonetik giúp phát âm tốt, khoá P4F cung cấp phương pháp học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Đức.

Lợi ích khi học online qua video tại BLA

Mặc dù không thể so sánh được với việc học trực tiếp tại trung tâm, nhưng với những bạn ở xa hoặc chưa có điều kiện học tại trung tâm thì việc tự học qua video có nhiều điểm thuận lợi.

 • Chủ động thời gian học: Bạn có thể học bất cứ khi nào, ở đâu, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. Nhiều bạn đang còn đi học hoặc đi làm nên việc chủ động học trong các khoảng thời gian rảnh là rất quan trọng.
 • Tiết kiệm chi phí: Học online qua video tại BLA giúp các bạn tiết kiệm chi phí tới 70-90% so với học tại trung tâm.
 • Tài liệu đầy đủ: Các bạn sẽ có kho tài liệu đầy đủ để việc học được dễ dàng, ví dụ: sách học, file nghe, các file đáp án, vv.
 • Kênh hỗ trợ học viên: Học online qua video không có nghĩa bạn chỉ học một mình, bạn sẽ được tham gia vào nhóm kín của học viên BLA để trao đổi bài tập với bạn bè và hỏi đáp với các cô giáo tại BLA.

Học thử miễn phí

Để trải nghiệm việc học online qua video tại BLA như thế nào, bạn hoàn toàn có thể học thử miễn phí trước tại đường link https://tot.edu.vn/chuyen-muc/tieng-duc. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký học trọn gói tiếng Đức từ A1 đến B1 tại trung tâm, bạn cũng sẽ được tặng toàn bộ khóa học online trên website để tiện việc ôn tập bất cứ lúc nào.

Xem thêm: đồng phục công sở

Học tiếng Đức live qua phần mềm cùng giáo viên BLA

Với lợi thế về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Tổ chức giáo dục quốc tế BLA cùng nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại, các bạn học viên ở xa hoặc chưa có điều kiện đến trực tiếp tại trung tâm có thể dễ dàng tiếp cận với hình thức học tiếng Đức LIVE.

Thế nào là học LIVE?

Học live là hình thức mà học viên và giáo viên sẽ trò chuyện, tương tác với nhau qua các phần mềm hỗ trợ chat live, video và các công cụ tương tác với bảng tin. Có một số phần mềm thông dụng sau hay được sử dụng: Zoom, Skype, Google Class, Facebook Messenger,vv. Tại BLA các lớp học live đều sử dụng phần mêm Zoom chuyên nghiệp cho việc dạy và học.

Học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone

Với nền tảng học trực tuyến tối ưu có bảng điện tử và giao tiếp trực tuyến giữa giáo viên với học viên, học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone để tham gia vào lớp học. Ngoài ra đối với máy tính học viên cũng cần có micro và tai nghe giúp việc tiếp thu bài và tương tác với giáo viên được tốt nhất.

Được cung cấp tài liệu và giáo trình miễn phí

Khi tham gia học tiếng Đức online tại Tổ chức giáo dục quốc tế BLA, học viên sẽ được cung cấp giáo trình và tài liệu đầy đủ với mỗi trình độ học. Các học viên đăng ký học sẽ được lựa chọn nhận giáo trình qua 2 hình thức là bản mềm (file PDF) sau đó các bạn tự in ra, hoặc trung tâm sẽ gửi giáo trình bản cứng cho các học viên qua bưu điện. Các file nghe cũng được trung tâm gửi trực tiếp cho các bạn sau mỗi buổi học.

Thời gian của khóa học tiếng Đức online

Tại BLA có 2 thời gian học dành cho khóa học tiếng Đức online:

 • Lớp học cấp tốc
 • Thời gian học từ 8h đến 10h30 đối với buổi sáng và 14h30 đến 17h đối với buổi chiều
 • Học 5 buổi trên 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6
 • Lớp học tiêu chuẩn 
 • Thời gian học từ 18h đến 20h30
 • Học 3 buổi 1 tuần vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7

Với việc thiết kế bộ khung của lớp học trực tuyến tương tự các lớp học trực tiếp nhằm đảm bảo kiến thức học được đầy đủ không khác gì học trực tiếp, vậy nên việc học tiếng Đức online tại BLA vừa hiệu quả lại tiện lợi.

Để đăng ký học thử và xếp lớp, các bạn học viên vui lòng liên hệ hotline 0964.000.670 để được tư vấn nhé.

Một lớp học tiếng Đức tại BLA

 

Bài viết cùng danh mục